หน้าหลัก ---> ร้านค้า -->แดร็ก เพชรบูรณ์ --> .........ศรัทธาในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เชื่อมั่นในพุทธคุณ ดาวไม้มงคล หรือ ดาวนายสิบ หลวงพ่อผินะ.........
ชื่อพระ :
.........ศรัทธาในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เชื่อมั่นในพุทธคุณ ดาวไม้มงคล หรือ ดาวนายสิบ หลวงพ่อผินะ.........
ราคา :
ขายแล้วครับ
รายละเอียด :
:
.........ดวงนี้สวยสวย เดิมเดิม ดาวไม้มงคล หรือ ดาวนายสิบ หลวงพ่อผินะ วัดสนมลาว สีเงินทอง นิยม ฝากริ่งอุดสนิท อุดกริ่งเดิม กริ่งดังกังวาล ขนาดกระทัดรัด พกติดตัวสะดวก พุทธคุณสุดยอด เมตตามหานิยม แคล้วคลาดปลอดภัย แท้ดูง่ายครับ.........

.........ดาวนายพัน หลวงพ่อผินะ วัดสนมลาว อธิฐานได้ 108 อุดกิ่งกันฟ้าผ่า และไม้มหามงคล แร่ธาตุผงวิเศษ หายากครับ กล่าวกันว่าใครมีดาวของท่าน ยกเว้นเดือนและดาว นอกนั้นอธิฐานขอได้สำเร็จหมด และหากขอสิ่งใดสำเร็จดังคำอธิฐาน ก็ให้นำสำลีแต้มน้ำหอมมาแต้มที่ดาว
หลวงพ่อผินะ ปิยธโร สมัยที่ท่านดำรงธาตุขันธ์อยู่ ท่านได้แสดง อิทธิปาฏิหาริย์ ให้ลูกศิษย์ได้เห็นเป็นที่ประจักษ์ แก่สายตาอยู่บ่อยครั้ง เช่น ไม่ว่าผู้หนึ่งผู้ใดจะขอรับวัตถุมงคลจากหลวงพ่อ ต้องนอนภาวนาเอาวัตถุมงคลกำไว้ในมือ หลวงพ่อจะมอบคาถาให้ท่อง แล้วท่านก็จะนำทรายประมาณหนึ่งกำมือ มาโรยใส่ตาผู้นั้น ระยะห่างจากตาเพียง 7-8 นิ้วเท่านั้น
ทันทีที่ทรายถูกโรยใส่ตา มันน่าแปลกมหัศจรรย์ ทรายนั้นไม่ว่าจะมีปริมาณมากสักเท่าใด แม้เพียงอณูเม็ดเดียวที่โรยวิ่งตรงมายังดวงตา ของผู้ที่นอนภาวนาอยู่ ก็หาได้เข้าถึงตาไม่ กลับกระเด็นออกไปจนหมดสิ้น เหมือนมีอะไรมาปิดบังตาไว้
แสดงว่าหลวงพ่อนั้นสามารถแสดงฤทธิ์อภิญญา แสดงความแตกฉาน ทางด้านมหาเวทวิทยาคมได้อย่างเอกอุ ซึ่งนับวันจะหายากมากในสังคมปัจจุบัน

ท่านเป็นพระที่นั่งสมาธิถอดจิตมรณภาพ และสังขารท่านไม่เน่าเปื่อย ท่านได้รู้วันมรณภาพของท่านก่อน อีกทั้งยังได้สั่งว่า “ จงเก็บร่างของฉันไว้ตรงนี้สิบปี อีกสิบปีข้างหน้าฟ้าจะผ่าที่นี่ แล้วให้ดูว่าจะเกิดอะไรขึ้น” ในเมืองไทยนั้นมีพระที่มรณภาพแล้วสังขารไม่เน่าเปื่อยมากมาย แต่ที่นั่งสมาธิมรณภาพเหมือนหลวงพ่อผินะแล้วสังขารไม่เน่านั้นมีไม่กี่รูป หลวงพ่อผินะได้มรณะภาพตั้งแต่ปีพ.ศ. 2545 เป็นการนั่งสมาธิมรณภาพถอดจิตออกจากร่าง ในสมัยก่อนนั้นได้เคยมีรายการทีวีไปขอสัมภาษณ์ท่านแต่ท่านก็ปฏิเสธ การสร้างวัดของท่านก็ไม่เคยไปรบกวนญาติโยมให้เป็นที่เหนื่อยใจแก่บรรดาลูกศิษย์ลูกหา ที่สำคัญท่านได้สร้างตามนิมิตที่เกิดขึ้น เหมือนดั่งจำลองสรวงสวรรค์ลงมาบนโลกมนุษย์ และได้ทำให้เป็นปริศนาธรรมเพื่อให้คนเรานั้นได้คิด มีแต่ว่าใครศรัทธาก็มาทำบุญกันไปตามกำลังอันควร แนวทางการสอนธรรมะของท่านก็เน้นเรื่องการแก้ไขสัญญาวิปลาสที่ยึดติดอยู่ในรูปร่างกายที่มักเห็นว่าเป็นของสวยงาม แต่แท้จริงแล้วเต็มไปด้วยรังแห่งโรค เป็นที่น่าสกปรก เน่าเสียเปลี่ยนแปลงไปทุกวันไม่คงที่ ซึ่งที่เราเรียกว่าอสุภกรรมฐาน นอกจากนี้ท่านยังได้แผ่บารมีช่วยเหลือลูกศิษย์ตามเรื่องเดือดร้อนของคนนั้นๆเป็นรายๆไป จนมีความเจริญรุ่งเรืองตามลำดับ ลูกศิษย์ของท่านมีตั้งแต่ตำรวจทหารที่มียศมีตำแหน่ง นายแพทย์ผู้มีชื่อเสียง ข้าราชการและพ่อค้า รวมไปถึงผู้ที่นิยมชมชอบเรื่องการนั่งกรรมฐาน

หลวงพ่อผินะท่านได้เดินธุดงค์ไปห้าประเทศในเอเซียเป็นเวลาหลายสิบปี ได้เคยไปกราบท่านอาจารย์มั่น ภูริทัตโต พระผู้เป็นแม่ทัพธรรมแห่งแดนอีสาน ได้รับคำแนะนำเรื่องการปฏิบัติธรรมจากครูบาอาจารย์หลายท่าน เชื่อกันว่าหลวงพ่อผินะนั้นเป็นผู้ที่สำเร็จกสิณต่างๆ เป็นผู้ที่มีจิตเข้มแข็งล่วงรู้อดีตและอนาคตได้ สามารถอธิษฐานจิตช่วยเหลือผู้ที่มีเคราะห์กรรมให้ผ่านพ้นไปได้ ที่สำคัญหลวงพ่อผินะได้สร้างวัตถุมงคลและเครื่องรางของขลังได้อย่างศักดิ์สิทธิ์เข้มขลังอย่างมาก วัตถุมงคลและเครื่องรางของท่านนั้นผู้ที่ได้ไปบูชาติดตัวอยู่ต่างก็รับรู้ถึงประสบการณ์ที่สามารถพิสูจน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคุ้มครองแคล้วคลาด โชคลาภ เมตตามหานิยม คงกระพันชาตรี กันเสนีดจัญไรคุณไสย์ต่างๆ เรียกได้ว่าครอบจักรวาลไม่เป็นที่สองรองใคร เพราะเครื่องรางยุคต้นของท่านนั้นได้ทำจากสิ่งที่เอาได้ยากของสตรี ผสมกับว่านสมุนไพรต่างๆที่ท่านได้รวบรวมตอนที่ท่านธุดงค์อยู่ในป่า และที่สำคัญอีกอย่างก็คือเครื่องรางของท่านมีเอกลักษณ์เป็นรูปเดือนและดาว เครื่องรางรูปดาวอาถรรพ์ นี้ถือว่าเป็นเครื่องรางที่สร้างขึ้นมาไม่เลียนแบบใคร ท่านได้สร้างขึ้นเพื่อเป็นปริศนาธรรมตามนิมิต โดยด้านหนึ่งเป็นดาวห้าแฉกอันหมายถึงพระพุทธเจ้าห้าพระองค์ของภัทรกัปป์นี้ อีกด้านเป็นดาวแปดแฉกอันหมายถึงพระอรหันต์แปดทิศที่คุ้มครองทิศทั้งแปด เครื่องรางดาวอาถรรพ์นี้สร้างน้อยมาก มีหลายเนื้อหลายพิมพ์ทั้งใหญ่และเล็ก เชื่อว่าแต่ละพิมพ์นั้นสร้างเป็นหลักสิบและหลักร้อยต้นๆเท่านั้น ที่สำคัญก็คือเป็นที่หวงแหนของลูกศิษย์เป็นอย่างมาก ส่วนใหญ่จะอยู่กับผู้มีอันจะกินทั้งตำรวจทหารและนายแพทย์ ผู้ที่ได้ครอบครองก็มักจะได้รับรู้ถึงพลังที่หลวงพ่อผินะได้ประจุเอาไว้ หลวงผ่อผินะได้เรียกเครื่องรางชนิดนี้ว่า “แม่เนื้อหอม” ท่านมักจะให้ใช้น้ำหอมมาเป็นเครื่องบูชาและทำการอธิษฐานในเรื่องที่ตัวเองปรารถนาเอาไว้ นอกจากนี้ก็ยังบนบอกให้ช่วยเหลือก็ได้ มักจะได้รับความสำเร็จเป็นคราวๆไป ดาวอาถรรพ์ที่ถูกสร้างขึ้นในยุคต้นประมาณปี 2500 นั้น ตอนนี้กำลังเป็นที่เสาะหากันเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากเป็นของที่สร้างน้อยมาก และเมื่อมีคนนำไปใช้ก็เห็นผลเป็นอย่างมาก จึงทำให้ราคาในการที่จะได้มาก็หลายหมื่น เท่าที่ปรากฏเมื่อปลายปีที่แล้วได้แตะหลักสิบสองหมื่นไปแล้ว ซึ่งราคาในขณะนี้ยังคงขึ้นไปเรื่อยๆ เรียกได้ว่าเป็นเครื่องรางที่แซงทางโค้งไล่คู่คี่ของพระผงพรายกุมารของหลวงปู่ทิมมาติดๆ ส่วนรุ่นหลังๆราคาก็ยังคงไม่แพงนัก การใช้เครื่องรางยุคแรกที่เรียกว่าแม่เนื้อหอมนั้นหลวงพ่อผินะท่านไม่ให้แขวนรวมกับพระเครื่อง เพราะบางส่วนที่นำมาผสมนั้นเกี่ยวข้องกับสตรี ท่านได้ให้แขวนไว้แถวเอว แต่ถ้าแขวนเดี่ยวก็แขวนคอได้เลย ส่วนดาวอาถรรพ์ยุคหลังนั้นแขวนรวมกับพระเครื่องทั่วไปได้ ที่สำคัญ หลวงพ่อผินะท่านให้แขวนแบบเอียง ๆ หลวงพ่อท่านบอกว่าใจคนนั้นไม่ตรงเท่าไหร่ จะเห็นได้ว่าทุกอย่างที่ท่านได้บอกกล่าวนั้นล้วนแต่เป็นปริศนาธรรมทั้งสิ้นเพื่อให้ผู้มีปัญญาทั้งหลายได้ขบคิดตีความตามแนวทางเฉพาะตัวของท่านในการสั่งสอนลูกศิษย์ลูกหาเพื่อให้คนทั้งหลายมีดวงตาเห็นธรรม ยังมีอีกเรื่องที่มักปรากฏกับผู้ที่ได้รับแม่เนื้อหอมไปแล้ว ก็คือหากเก็บรักษาไม่ดีเท่าที่ควร แม่เนื้อหอมก็จะหายไปโดยไม่ทราบสาเหตุ บางทีก็เหลือแต่กรอบเปล่าก็มี.........

                           ........ติดต่อสอบถามได้ทาง........
                       ........เฟสบุ๊ค แดร็ก เพชรบูรณ์........
                   ........โทร และ ID LINE : 0625656559........

ชื่อร้าน :
แดร็ก เพชรบูรณ์
โทรศัพท์ :
062-5656559
ผู้เข้าชม :
77