หน้าหลัก ---> ร้านค้า -->อ๊อฟ เพชรบูรณ์ --> เหรียญเจ้าสัวเนื้อเงิน หลวงพ่อมหาอาคม
ชื่อพระ :
เหรียญเจ้าสัวเนื้อเงิน หลวงพ่อมหาอาคม
ราคา :
โชว์จ้า
รายละเอียด :
 เหรียญเจ้าสัว ล.พ.อาคมวัดดาวนิมิต เพชรบูรณ์ "เหรียญพิธีดีคณาจารย์ดังร่วมปลุกเสก "


ล.พ.อาคม อินทสโร วัดดาวนิมิตร ต.ซับสมอทอด อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์พระเกจิอาจารย์สุดยอดอาคมขลังแห่งเมืองมะขามหวาน ผู้เป็นเจ้าของตำหรับนะฤชาและตะกรุดโทนคู่ชีวิตอันลือลั่นสมรภูมิเขาค้อและภูหินร่องกล้าในสมัยก่อนของดีของท่านได้คุ้มชีวิตเหล่าทหารหาญมาจนเลื่องลือ

เหรียญเจ้าสัวของท่านได้สร้างขึ้นเมื่อปี 2536 โดยใช้เหรียญเจ้าสัวของ ล.ป.บุญ วัดกลางบางแก้วที่มีราคาเรือนแสนอันโด่งดังเป็นต้นแบบ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำเงินไปสร้างพระอุโบสถที่ยังสร้างไม่แล้วเสร็จในขณะนั้น

การสร้างเหรียญของท่านนั้นนับได้ว่าสร้างถูกต้องตามพิธีกรรมทุกประการและยังมีพิธีกรรมทางพุทธศาสนาที่ไม่เคยมีพุทธาภิเษกใดทำมาก่อน นั่นก็คือ การสวดปาฏิโมกข์ให้พระภิกษุฟังเพื่อทำจิตใจให้บริสุทธิ์มีศีลครบ 227 ข้อ ก่อนทำการปลุกเสก และที่สำคัญเหรียญเจ้าสัวของล.พ.อาคมยังได้ผ่านพิธีปลุกเสกใหญ่ๆมาแล้ว 4 งาน รวมคณาจารย์ที่ร่วมปลุกเสกเหรียญนี้108 คณาจารย์ด้วยกัน อาทิ ล.พ.เปิ่น วัดบางพระ , ล.ป.คำพันธ์ วัดธาตุมหาชัย ผู้เสกหินให้กลายเป็นพระธาตุแจกแก่ทหารหาญ ,ล.พ.คูณ วัดบ้านไร่, ล.พ. นิล ครบุรี, ล.พ.พุธ วัดป่าสาละวัน, ล.พ. คง วัดตะคร้อ, ล.พ.หยอด วัดแก้วเจริญ ผู้สำเร็จวิชาไหมเจ็ดสี, ล.พ.ทองคำวัดท่าทอง จ.อุตรดิตถ์, ล.พ. ผัน วัดแปดอาร์ ผู้มีญาณแก่กล้าแม้ขมวดชายผ้ายังยิงไม่ออก, ครูบาสร้อย จ.ตาก ผู้สะกดระเบิดจากพม่าให้กลายเป็นเศษเหล็กธรรมดา, ล.พ. ม.ล. ทวีศักดิ์ผู้มีกระแสจิตแก่กล้าเสกน้ำมนต์จนเดือด , ล.พ.โง่นวัดพระบาทเขารวก ผู้มีทิพย์จักขุ สามารถหยั่งรู้ดิน ฟ้า อากาศ เป็นต้น และยังได้รับการปลุกเสกเดี่ยวโดยล.พ. อาคม อีก 3 วันเต็มๆ
หนังสือนักเลงพระ หนังสือใหม่แห่งวงการพระ ที่เข้มขลังด้วยเนื้อหาและชัดเจนเรื่องพระเครื่อง ในฉบับนี้พอดีเหลือบไปเห็นประวัติเหรียญเจ้าสัวหลวงพ่อมหาอาคม ซึ่งเป็นเป็นเหรียญดีเหรียญขลัง เมืองมะขามหวาน ที่มาของเหรียญเจ้าสัว ยันต์แต่ละตัวมีความหมายอย่างไร ท่านลองซื้อหนังสือมาและศึกษาดู แล้วจะรู้ว่าหลวงพ่อมหาอาคม เทพเจ้าแห่งวัดดาวนิมิต นั้นดีอย่างไรไม่ต้องโปรโมท ไม่ต้องโฆษณา เพราะท่านบอกว่า"แค่ชื่อข้า ก็ขลังแล้ว มหาอาคม" ในรูปมีรูปตอนท่านเสกตะกั่วอวนเจ้าสมุทร ด้วยมนต์พระสังข์เรียกปลา ด้วยอาโปกสิณ และวาโยกสิณ ลมทะเลที่แรงๆพอมาถึงท่านก็เบาลงด้วยความสงบ คลื่นที่เชี่ยวกลาดกำลดกำลังเป็นคลื่นเบาๆรอบตัวท่านปลาตัวเล็กว่ายวนรอบๆๆตัวท่านนับว่าเป็นที่อัศจรรย์มาก มีบุคคลหลายท่านเห็นว่าท่านทำได้จริงและสำเร็จจริง ลองหาติดตัวเถอะครับของดีที่ยังมีให้เห็นในปัจจุบันนี้ ผู้ที่เคยบูชาของหลวงพ่อเคยบอกว่าว่าถ้าอยากเมตตาค้าขายให้ลองใช้เนื้อตะกั่วอวนเจ้าสมุทร ถ้าอยากคงศาสตราวุธให้ลองใช้เนื้อทองแดง ถ้าผีดุหรือเจ้าที่แรงให้แขวนเนื้อเงินดู เพราะหลอมมาจากปลอกมีดหลวงพ่อเดิมวัดหนองโพธิ์อีกทั้งตะกรุดเงินเก่าอีกมากมาย
ชื่อร้าน :
อ๊อฟ เพชรบูรณ์
โทรศัพท์ :
-
ผู้เข้าชม :
21