หน้าหลัก ---> กระดาน พูดคุยเรื่องทั่วไป ---> <<< วลีเด็ด แก่ ใจดี สปอร์ต กทม >>>

Total 0 Record : 1 Page : 1

chusak <<< วลีเด็ด แก่ ใจดี สปอร์ต กทม >>>

ส่งข้อความ
น้องมันตรา
           น้องมันตรา พริตตี้สาวเปิดใจแฉวลีเด็ด แก่ ใจดี สปอร์ต กทม เผย ไม่ได้อยากเป็นฮีโร่ แค่อยากเตือนผู้หญิงด้วยกัน เสียใจคนมองพริตตี้ในแง่ลบ

ฮือฮาไปทั่วโลกไซเบอร์เลยทีเดียว สำหรับวลีเด็ด "แก่ ใจดี สปอร์ต กทม" ที่คุณลุงคนหนึ่งโพสต์ถามพริตตี้สาวคนหนึ่งในเชิงจะขอเลี้ยงดูส่งเสียค่าใช้จ่ายให้ แต่ไป ๆ มา ๆ หญิงสาวคนดังกล่าวไม่เล่นด้วย จึงนำข้อความมาโพสต์แฉในเว็บบอร์ดจนกลายเป็นคำฮิตระบาดไปทั่ว ณ ขณะนี้

ล่าสุด พริตตี้สาวคนดังกล่าว ซึ่งก็คือ น้องมันตรา ธมนมันตรา สุขสวัสดิ์ ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในรายการ Thailand Only ทางสถานีโทรทัศน์ สปริงนิวส์ โดยระบุว่า ในวันนั้น ตนเองก็นั่งเฟซบุ๊กอยู่ แล้วจู่ ๆ คุณลุงคนดังกล่าวก็โพสต์ข้อความมาหาตนว่า "แก่ ใจดี สปอร์ต กทม" ทำให้ตนงงมากว่าคืออะไร แต่ก็พอรู้ว่าเขาต้องการอะไร เพราะมีเพื่อน ๆ พี่ ๆ ที่เป็นพริตตี้ด้วยกันเตือนมา ตนจึงแคปเจอร์หน้าจอไว้

น้องมันตรา ระบุด้วยว่า ตอนนั้นเธอไม่ได้รู้สึกโกรธคุณลุงคนดังกล่าว แต่รู้สึกเสียใจมากกว่า เพราะไม่เข้าใจว่า ทำไมสังคมถึงมองสาวพริตตี้ในแง่ลบตลอด รวมทั้งยังหยามศักดิ์ศรี เหมือนกับว่ามีเงินแล้วจะมาทำอะไรกับเราก็ได้ เพื่อน ๆ หลายคนก็เคยเจอเหตุการณ์ลักษณะนี้


 

          พริตตี้สาว ย้ำด้วยว่า อาชีพพริตตี้ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด ต้องมีมนุษยสัมพันธ์ รู้จักการวางตัว แต่งตัว ซึ่งหลายคนมองว่า ทำอาชีพนี้แล้วมีรายได้สูง ซึ่งก็จริง แต่ก็อย่าลืมว่าต้องมีค่าใช้จ่ายสูงเช่นนี้ อย่างเธอตอนนี้ก็ป่วยด้วยโรคทางพันธุกรรม เกี่ยวกับไขสันหลัง ก็ต้องมีค่าใช้จ่ายเช่นกัน ก็จะนำเงินจากการทำงานพริตตี้ไปใช้รักษาพยาบาล

ทั้งนี้ ในตอนท้าย น้องมันตรา ชี้แจงว่า การที่ตนเองนำเรื่องดังกล่าวออกมาเปิดเผยในสังคมออนไลน์นั้น ตนเองไม่ได้ต้องการเป็นฮีโร่ แต่ทำเพราะอยากเตือนลูกผู้หญิงด้วยกัน ทีนี้โลกโซเชียลเน็ตเวิร์กทุกอย่างมันไปเร็วมาก เมื่อแชร์ต่อกันไปเรื่อย ๆ ก็เกิดเป็นกระแสขึ้นมาอย่างที่ปรากฏ 


ขอขอบคุณ
เรียบเรียงข้อมูลและคัดลอกมาจาก กระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก แก่ ใจดี สปอร์ต กทม, รายการ Thailand Only เปิดใจพริตตี้คู่กรณีวลีเด็ด โพสต์โดย Springnews53 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

<<<   วลีเด็ด แก่ ใจดี สปอร์ต กทม  >>>
<<<   วลีเด็ด แก่ ใจดี สปอร์ต กทม  >>>


โดย  chusak วันที่ 2012-11-06 10:57:04 
 

Total 0 Record : 1 Page : 1