หน้าหลัก ---> กระดาน พูดคุยเรื่องทั่วไป ---> อย่างฮาเลยครับ เมื่อนักโทษบราซิลแหกคุกแล้วติดพุง 5555!!!!

Total 0 Record : 1 Page : 1

chusak อย่างฮาเลยครับ เมื่อนักโทษบราซิลแหกคุกแล้วติดพุง 5555!!!!

ส่งข้อความ
อย่างฮา นักโทษบราซิลแหกคุกเหลวเพราะติดพุง

 

 

 

 

 

 
 
      
เดอะมิร์เรอร์ - ความพยายามหลบหนีออกจากคุกบราซิล ของนักโทษร่างท้วมจบลงด้วยความอับอาย หลังตัวใหญ่เกินรูที่เจาะไว้ เลยติดแหง็กอยู่ตรงกำแพงห้องขัง ซวยคนเดียวไม่พอยังทำเพื่อนอีก 2 คนจนมุมตามไปด้วย

เจ้าหน้าที่ดับเพลิงต้องใช้เครื่องไม้เครื่องมือเจาะกำแพง เพื่อปลดเปลื้องนายราฟาเอล วาลาเดา เจ้าของน้ำหนัก 101 กิโลกรัมรายนี้ หลังพุงย้วยๆ ของเขากลายเป็นอุปสรรคการหลบหนีของเจ้าตัวไปเสียฉิบ

 

 

       ถูกจับได้ไม่พอ ระหว่างที่หน่วยดับเพลิงพยายามช่วยเหลือเขาออกมา นายวาลาเดา ยังโดนเหล่าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยพากันยืนรุมล้อมหัวเราะเยาะเย้ยหยันอีกต่างหาก

จากการสืบสวนพบว่ามีนักโทษ 4 รายที่ร่วมกันวางแผนแหกคุกในเมืองเซเรส ในรัฐโกยาส ทางภาคกลางของบราซิล ช่วงกลางดึกของวันอังคาร (4)โดย 2 ในนั้นที่ต่อคิวนายราฟาเอล ต้องเห็นอิสรภาพล่องลอยหายไปกับตา จากอุปสรรคที่ไม่คาดคิดมาก่อน ขณะที่อีกคนที่หนีออกมาเป็นคนแรก อยู่ระหว่างหลบหนีและเจ้าหน้าที่กำลังเร่งมือไล่ล่า


 

 

       ในเวลาต่อมานายราฟาเอล ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลภายใต้การอารักขาเข้มของตำรวจ หลังสงสัยว่าซึ่โครงอาจถึงขั้นหัก "เขากำลังกรีดร้องด้วยความเจ็บปวด ตอนที่ทีมช่วยเหลือมาถึง ดูเหมือนว่าเขาจะประมาณขนาดของพุงตัวเองต่ำเกินไปนะ" หน่วยดับเพลิงกล่าว 

ขอบคุณ ผู้จัดการออนไลน์


 


อย่างฮาเลยครับ เมื่อนักโทษบราซิลแหกคุกแล้วติดพุง 5555!!!!
อย่างฮาเลยครับ เมื่อนักโทษบราซิลแหกคุกแล้วติดพุง 5555!!!!
อย่างฮาเลยครับ เมื่อนักโทษบราซิลแหกคุกแล้วติดพุง 5555!!!!

โดย  chusak วันที่ 2012-12-06 17:00:41 
 

Total 0 Record : 1 Page : 1