หน้าหลัก ---> กระดานห้องศึกษาพระเครื่อง ---> ขออนุญาตอธิบายเกี่ยวกับคลิปการลองยิงตะกรุดหนังเสือปี 2531 ที่ยัดให้เป็นของหลวงพ่อมหาอาคม

Total 4 Record : 1 Page : 1

ขออนุญาตอธิบายเกี่ยวกับคลิปการลองยิงตะกรุดหนังเสือปี 2531 ที่ยัดให้เป็นของหลวงพ่อมหาอาคม

ส่งข้อความ ผมขออนุญาตอ้างอิงข้อมูลเก่าที่ผมเคยเอามาลงเผยแผ่นะครับ คือตามลิ้งด้านล่างนี้
 
 
 
 
http://www.sitluangporthob.com/webboard_show_detail.php?ts_id=682&csw_id=11
 
 
 
 
 
ผมขออนุญาตอธิบายเกี่ยวกับคลิปการลองยิงตะกรุดหนังเสือปี 2531 ที่ยัดให้เป็นของหลวงพ่อมหาอาคม
 
 
 
 
 
1.การลองยิงไม่ใช่ข้อสรุปเก๊-แท้ได้ครับ ซึ่งก็อาจจะมีพลาดกันได้ครับ ถ้าลองสังเกตุตะกรุดหนังเสือปี2531ตามที่มิจฉาชีพกล่าวอ้างมา จะเห็นได้ว่า วัสดุที่หุ้มตัวตะกรุดนั้นเป็นท่อยางครับ ซึ่งจะไม่เหมือนกับตะกรุดทั่วๆไปที่พันด้วยโลหะ ทองแดง,ตะกั่ว,เงิน ดังนั้นเมื่อยิงยังไงก็ไม่ขาดหรือยุบหรอกครับ เพราะท่อพลาสติกนั้นเมื่อโดนแรงลูกกระสุนมันจะดิ้นได้ครับ ทำให้ลองแล้วไม่เป็นอะไรอย่างที่เห็นๆกัน อีกประเด็นด้านหลังนั่นเป็นโซฟาซึ่งมีฟองน้ำนุ่มๆอีกด้วย ....ประเด็นนี้แม้แต่ตัวผมและผู้ลองยิงก็ยังสงสัยเหมือนกันครับ จึงได้เดินเรื่องเพื่อหาความจริง เพราะตะกรุดรุ่นนี้ออกมาจากคนๆเดียวคือ คุณกริช ภารตะ ซึ่งนำมาลงขายเท่าไหร่ก็ไม่มีคำว่าหมด
 
 
 
 
 
2.หลังจากที่พวกผมลงพื้นที่ไปสอบถามข้อมูลจากกลุ่มศิษย์สายตรงในยุคแรกๆ ทุกท่านสรุปตรงกันหมดว่าไม่เคยเห็นครับ และ ในปี 2531 นั้น ไม่มีการจัดทำตะกรุดหนังเสือครับ จะมีก็ปี 2536 ซึ่งเสือตัวแรกผู้ใหญ่สวยเป็นคนเอาหนังเสือมาให้หลวงพ่อครับ แต่ก็จะมีไม่กี่ดอกหรอกครับ ซึ่งปัจจุบันหายากมากๆครับ และก็เคยมีศิษย์สายมาเลเซียเขาเอาหนังเสือมาให้หลวงพ่อท่านทำแล้วเขาก็เอากลับไปเกือบทั้งหมดครับ...แต่ตะกรุดรุ่นนี้ออกมาจากคนๆเดียวคือ คุณกริช ภารตะ รวมๆแล้วน่าจะ 100 -200 ดอก ซึ่งแน่นอนว่ามันเป็นไปไม่ได้ครับ ที่คนๆเดียวจะมีของอยู่มากมายขนาดนี้
 
 
 
 
 
3.ล่าสุดผมเอาตะกรุดหนังเสือที่สายตรงเบอร์ 1 ของโลก (กริช ภารตะ) ไปคลี่ให้อาจารย์พันธ์ (ศิษย์ผู้น้องของหลวงพ่อมหาอาคม) หลังจากที่ท่านดูอักขระด้านในแล้ว ท่านบอกว่าไม่ใช่ลายมือหลวงพ่อมหาอาคม และจารคาถาอะไรไม่รู้เรื่องครับไม่มีใน 108 พระคาถาของสายหลวงพ่อครับ ...สรุปเป็นตะกรุดยัดครับ 
 
 
 
 
 
ด้วยเหตุผลที่ผมได้กล่าวมาทั้งหมด ผมจะขออนุญาตรบกวนให้ท่านเว็บมาสเตอร์ช่วยลบรูปตะกรุดหนังเสือปี2531 และ คลิปการลองยิงตะกรุดหนังเสือนี้ ออกไปให้ด้วยนะครับ และต้องขออภัยทุกๆท่านด้วยนะครับที่ไม่ได้สืบสาวราวเรื่องให้ชัดเจนก่อนเผยแผ่ข้อมูลจนทำให้ผมและน้องๆและท่านอื่นๆที่เคารพและศัทธาต่อหลวงพ่อมหาอาคม เสียทั้งเงินและเสียความรู้สึก และผมเองกับน้องๆก็รู้สึกอับอายคนทั้งประเทศ เพียงเพราะไปหลงเชื่อจอมลวงโลก ที่อ้างตนเองว่าเป็นสายตรงเบอร์ 1 ของโลกที่ชื่อว่า "กริช ภารตะ" 
 
 
 
 
 
จึงแจ้งเรียนมาให้ทางเว็บมาสเตอร์และสมาชิกท่านอื่นๆได้รับทราบข้อเท็จจริงทั้งหมด
 
 
 
 
 
ด้วยความเคารพ
 
 
 
 
เอ มหาอาคมขลังดอทคอม
ขออนุญาตอธิบายเกี่ยวกับคลิปการลองยิงตะกรุดหนังเสือปี 2531 ที่ยัดให้เป็นของหลวงพ่อมหาอาคมโดย  เอ มหาอาคมขลังดอทคอม วันที่  
 
1.  

ส่งข้อความ ตะกรุดคู่ชีวิตดอกสีทองหลวงพ่ออาคมวัดดาวนิมิต ปี 2531 ขนาดความยาว 5 นิ้ว สภาพเดิมๆ มาแบบเคาะเดียวแดง 101 บาท สุดยอดหายากตัวจริง เพิ่งได้มาวันนี้สดๆร้อน ก่อนหน้านี้ได้มา 2 ดอก มีคนนิมนต์ไปหมดแล้วครับ ดอกนี้เป็นแบบ 2 กษัตริย์ครับได้มาก็นำมาลงให้เคาะกันเลยครับ ได้เท่าไรเอาเท่านั้น หายากกว่าคู่ชีวิตน้อยมากครับ และไม่ต้องไปหาที่ไหนครับ เพราะหน้ายากสุดๆ รับประกันความแท้ให้ตลอดชีพครับ กริชภารตะ ชื่อนี้เป็นประกัน ได้ดอกนี้ไปดอกเดียวจบครับ เปิดราคาวัดใจกันไปเลยครับพี่น้อง
 
 
 
 
ข้อมูลเพิ่มเติม 2 จ. - 04 ก.ค. 2554 - 10:19:12 น.
 
 
ได้ดอกนี้ไปดอกเดียวจบครับ พลาดแล้วจะเสียใจครับ เปิดราคาเอามันส์ๆครับ เห็นเงียบๆกันจังครับ ธรรมดาจะเปิดราคาสัก 5000 บาทครับ
 
 
 
 
 
ข้อมูลเพิ่มเติม 3 จ. - 04 ก.ค. 2554 - 15:01:06 น.
 
 
เป็นตะกรุดในตำนาน มีแค่เพียงภาพให้ดูและเล่าขาน ใครมีวาสนาพอ ขอเชิญมานิมนต์ครับ หลวงพ่ออาคมมักพูดเสมอมาว่า เมื่อถึงเวลาแล้ว เจ้าของที่แท้จริงเขาจะมาเอาของๆเขาเองครับ ใครพลาดโอกาสนี้แล้วจะเสียใจไปตลอดชีวิตครับ ดอกแท้ๆและตัวจริงแบบนี้ หายากสุดๆครับ กริชภารตะ ขอการันตี
 
 
 
 
*** ที่มาของข้อมูลดังที่กล่าวเอาไว้ข้างบน : http://www2.g-pra.com/auctionc/view.php?aid=6381246โดย  เอ มหาอาคมขลังดอทคอม วันที่ 2013-03-10 11:45:14 
 
2.  

ส่งข้อความ 
ตะกรุดดอกนี้ผมไปขอเช่าต่อจากคนที่ปิดประมูล ( surikan หรือ พี่สุริกานต์ ) และก็นำมาคลี่ให้ชมกันครับ และ สุดท้ายก็ดิ้นไม่หลุดต้องจำนนต่อหลักฐานตามลิ้งนี้ครับ http://www.youtube.com/watch?v=ulhe2hig72wโดย  เอ มหาอาคมขลังดอทคอม วันที่ 2013-03-10 11:46:30 
 
3.  

ส่งข้อความ
 เหลือบของสายหลวงพ่ออาคมโดย  Golf_น้ำดุก วันที่ 2013-03-10 11:53:53 
 
4.  

ส่งข้อความ
 งามใส้แท้ หลอกแดกเงินเขา ระวัง กรรมติดจรวดนะโว้ยโดย  abaolee วันที่ 2013-03-10 11:54:45 
 

Total 4 Record : 1 Page : 1